โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน ระดับชั้น ม.1 และ 4 ปี 2565

(คลิกดูภาพ) โรงเรียนกมลาไสย ร่วมกับ สำนักพุทธศาสนาจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้จัดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนกมลาไสย วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมนิลปัทม์ โรงเรียนกมลาไสย

(คลิกดูภาพ) 27 พ.ค.2565 โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนกมลาไสย ณ ห้องประชุมนิลปัทม์  โรงเรียนกมลาไสย