กิจกรรมอบรมป้องกันระงับอัคคีภัย และ การปฐมพยาบาล/กู้ชีพเบื้องต้น

24 พฤษภาคม 2565 กลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียนโรงเรียนกมลาไสย จัดอบรมการป้องกันและระงับอัคคีภัยในสถานศึกษา ภายใต้โครงการ “สถานศึกษาปลอดภัย ปีการศึกษา 2565” ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีความสนใจ ณ ห้องประชุมนิลปัทม์ โรงเรียนกมลาไสย อำเภอกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์