รวมภาพประวัติศาสตร์การจบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ประจำปีการศึกษา 2564 โรงเรียนกมลาไสย

[คลิกชมภาพ]..บรรยากาศช่วงลงทะเบียน และพิธีพราหมณ์ ม.6 อาคารบงกชกร

[คลิกชมภาพ]..ถ่ายภาพรวม และบรรยากาศ แต่ละห้อง ม.3 ในห้องประชุมนิลปัทม์ ปีการศึกษา 2564

[คลิกชมภาพ]..ถ่ายภาพรวม และบรรยากาศ แต่ละห้อง ม.6 ในห้องประชุมนิลปัทม์ ปีการศึกษา 2564

[คลิกชมภาพ]..ความยินดียินดี ชื่นมื่น ชื่นชม ขอให้ทุกคนโชคดี สำเร็จในทุกสิ่งที่หวัง