ประกาศโรงเรียนกมลาไสย เรื่อง การรับสมัครนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 ชั้น ม.1 และ ม.4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ และ ห้องปกติ

✍ประกาศโรงเรียนกมลาไสย เรื่อง การรับสมัครนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 ชั้น ม.1 และ ม.4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ โครงการส่งเสริมพัฒนานักเรียนความสามารถพิเศษด้านวิชาการ  และ  ห้องเรียนปกติ 🥇👇